Bột trùn promin cho gà đá

4.6
(181)

Nuôi gà đá không chỉ là một thú chơi tao nhã, nó còn là một trong những giải pháp kinh tế hữu hiệu giúp các trại gà đá chuyên nuôi và kinh doanh trở nên thịnh vượng. Để đảm bảo có được một thần kê đạt đỉnh ngoài giống nòi, cách chăm sóc…. chọn lựa nguồn thức ăn cho gà cũng rất quan trọng. Bột trùn cho gà đá Promin là sản phẩm thiết yếu giúp gà đá được cung cấp nguồn dinh dưỡng đảm bảo.

Giới thiệu bột trùn cho gà đá

Trùn quế còn được gọi là giun quế, là nguồn dinh dưỡng từ thiên nhiên, nguồn kháng thể thiết yếu với các acid amin, protein, vitamin thiết yếu…và sản phẩm bột trùn quế promin là sản phẩm đã được Công ty An Phú Nông sản xuất và đưa vào ứng dụng đã được các trại ươm và huấn luyện gà đá tin dùng.

Bột trùn là sản phẩm cần thiết cho gà đá trong mọi giai đoạn tăng trưởng
Bột trùn là sản phẩm cần thiết cho gà đá trong mọi giai đoạn tăng trưởng

Thành phần bột trùn cho gà đá

Bột trùn promin cho gà đá được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, sản phẩm được đóng gói rút chân không theo dạng túi nhỏ 100gr và 500gr để người dùng thuận tiện mua theo nhu cầu.

Thành phần chính của sản phẩm là trùn quế 100%
Thành phần chính của sản phẩm là trùn quế 100%

Thành phần chính của Bột trùn promin cho gà đá từ 100% trùn nguyên chất, tạo nên nguồn thức ăn đặc biệt nhất cho gà đá.

Lợi ích khi dùng bột trùn promin cho gà đá

Bột trùn promin cho gà đá có rất nhiều công dụng. Sản phẩm là nguồn thức ăn bổ sung giúp tăng khả năng tăng trưởng, phát triển cơ bắp ở gà. Nó cũng giúp gà kích thích thèm ăn hơn, tăng cường khả năng hấp thu các loại thức ăn khác.

Bột trùn quế có khả năng cung cấp và bồi đắp hiệu quả nguồn Protein và Acid Amin thiếu hụt cho gà. Sử dụng thường xuyên giúp gà khỏe mạnh, sung sức, phát triển cơ, xương, tạo mãnh lực cho gà.

Nó cũng được nghiên cứu là giúp gà đá tăng khả năng chịu đựng cũng như tỉnh táo trong giao chiến.

Sản phẩm giúp gà đá thiện chiến, khỏe mạnh
Sản phẩm giúp gà đá thiện chiến, khỏe mạnh

Bột trùn quế promin cho gà đá còn có hàng loạt công dụng khác như giúp tăng sức đề kháng, giúp gà chống chọi được với những loại bệnh như sổ mũi, kém ăn, bỏ ăn, tiêu chảy. Sản phẩm cải thiện quá trình lưu thông máu, giúp gà đá có được mặt, mào, yếm ửng đỏ, lông bóng mượt.

Thời gian thay lông được rút ngắn cũng như tăng cường khả năng tình dục, giúp cải thiện hiệu quả sinh sản cho gà giống.

Đặc biệt, nuôi gà đá trong giai đoạn lên đòn cần chú trọng bổ sung bột trùn quế đầy đủ trong khẩu phần ăn hàng ngày. Đây là giai đoạn quan trọng giúp gà đá có được nền tảng sức khỏe và sức bật vượt trội để tăng tải trọng và sự thiện chiến.

Hướng dẫn dùng bột trùn promin cho gà đá

Cách sử dụng bột trùn quế cho gà đá rất đơn giản. Với gà trọng lượng 1kg, bổ sung từ 5-10gr bột trùn/ngày. Có thể cho gà ăn trực tiếp hoặc tốt nhất là trộn chung với thức ăn của gà để gà dễ ăn hơn. 

Lưu ý khi dùng bột trùn cho gà đá

Dùng đều đặn bột trùn quế cho gà đá giúp hạn chế tối đa việc phải cho gà ăn kháng sinh hay chích kháng sinh. Với các nhà nông nuôi gà chuyên nghiệp, đây là một trong những nhân tố quan trọng để đảm bảo chất lượng thịt đúng tiêu chuẩn.

Cho gà đá ăn bột trùn, cần lưu ý duy trì đúng liều lượng để bổ sung dưỡng chất đầy đủ cho gà. Đồng thời, phải được bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát, dùng xong đậy chặt thùng hoặc miệng bao lại. Tránh để hơi ẩm, nước văng vào khiến sản phẩm bị nấm mốc, vừa biến đổi chất dinh dưỡng lại có thể gây các bệnh đường tiêu hóa cho gà.

Sản phẩm bột trùn quế promin cho gà đá
Sản phẩm bột trùn quế promin cho gà đá

Chọn sản phẩm bột trùn quế cho gà đá Promin là chọn lựa hàng đầu của nhiều trại gà đá. Sản phẩm chất lượng, giá thành đảm bảo, thành phần hữu cơ 100%. Với sản phẩm bột trùn quế Promin, các bạn sẽ yên tâm tuyệt đối khi chăn nuôi và tạo ra các thần kê thiện chiến cho các sàn đấu nhé.

Liên hệ mua sản phẩm, tư vấn về bột trùn quế Promin cho gà đá theo hotline/zalo 0368621209. Hỗ trợ giao hàng toàn quốc và có chiết khấu tốt cho những đơn hàng lớn.

Bạn có hài lòng với bài viết này không?

Bấm vào số sao bạn cảm thấy hài lòng

Mức độ trung bình 4.6 / 5. Số sao: 181

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo