Chế Phẩm EM Gốc (EM1) Promin

4.3
(46)

Chắc hẳn là đối với bà con nông dân nuôi trồng thủy sản hoặc cây trồng thì chế phẩm sinh học EM đã không còn xa lạ gì. Những lợi ích mà chế phẩm EM mang lại là rất lớn đối với bà con. Nếu bạn đang muốn tìm một loại chế phẩm sinh học chất lượng thì Chế Phẩm EM Gốc (EM1) Promin chính là sự lựa chọn đúng đắn nhất dành cho bạn.

Chế Phẩm EM Gốc Chai 1L Promins đa công dụng
Chế Phẩm EM Gốc Chai 1L Promins đa công dụng

Chế Phẩm EM là gì?

Chế phẩm EM có tên tiếng anh là Effective Micro-oganism là tập hợp từ hơn 80 loài vi sinh vật có ích lại với nhau. Chúng sống cộng sinh trong cùng môi trường lên men và tạo với nhau ra một hệ thống vi sinh thái. Trong đó, chúng hỗ trợ lẫn nhau để cùng sinh trưởng và cùng phát triển.

Chế phẩm EM gồm nhiều vi sinh vật có ích
Chế phẩm EM gồm nhiều vi sinh vật có ích

Chế phẩm EM hay chế phẩm sinh học EM chính là những vi sinh vật hữu hiệu được cung cấp cho môi trường cùng với những vi sinh vật sẵn có có ích khác trong môi trường sẽ hạn chế, lấn áp các vi sinh vật có hại khác.

Thành phần chính của Chế Phẩm EM Gốc (EM1) Promin

Chế phẩm Em bao gồm hơn 80 loại vi sinh vật có ích và chủ yếu thuộc 5 nhóm sau:

Vi khuẩn quang hợp: Đây là loại vi khuẩn tạo ra chất hữu cơ và chất dinh dưỡng cho cây trồng nhờ khả năng tổng hợp từ CO2 và H2O.

Vi khuẩn axit lactic: Đây là loại vi khuẩn có tác dụng phân hủy nhanh chất hữu cơ, giúp giảm khí độc, làm mất mùi thối và làm sạch môi trường. Đồng thời, nó còn có thể chuyển hóa thành những dạng mà cây trồng vật nuôi có thể hấp thu được từ những dạng khó phân hủy.

Men: Đây là loại vi khuẩn tạo ra các chất sinh trưởng cho quá trình phát triển của cây trồng và vi sinh vật như vitamin và axit amin.

Xạ khuẩn: Đây là nhóm vi khuẩn phân giải chất hữu cơ và sản sinh chất kháng sinh ức chế vi sinh vật gây bệnh.

Nhóm vi khuẩn cố định Nitơ: Đây là nhóm vi khuẩn có thể chuyển N2 trong không khí thành các hợp chất Nitơ nhờ được sử dụng chất hữu cơ của vi khuẩn quang hợp.

Hơn 80 loại vi khuẩn tập hợp trong chế phẩm EM
Hơn 80 loại vi khuẩn tập hợp trong chế phẩm EM

Tác dụng của Chế Phẩm EM Gốc (EM1) Promin

Đây là một loại chế phẩm vô cùng an toàn với môi trường mà lại mang đến nhiều công dụng vượt bậc. Chúng ta có thể tìm thấy chế phẩm EM dưới dạng một loại phân bón vi sinh, hoặc cũng có thể tìm thấy nó dưới dạng chất kích thích sinh trưởng vật nuôi và cây trồng. Hoặc là một loại nông dược phòng ngừa dịch bệnh, vừa có thể là chất khử trùng để làm sạch môi trường,… 

Cách dùng chế Phẩm EM Gốc

Ứng dụng Nông nghiệp

Ủ phân chuồng: Dùng 1 lít chế phẩm EM gốc hòa với 1 tấn nguyên liệu.

Ủ rác thải nhà bếp: Dùng 1 lít chế phẩm EM gốc hòa với 100 – 200kg rác thải.

Ủ phân cá, phân đậu tương, trùn quế, bánh dầu: Dùng 1 lít chế phẩm EM gốc

Ứng dụng Chăn nuôi

Xử lý mùi hôi chuồng trại: Dùng 1 lít chế phẩm EM gốc hòa với 19 lít nước và kg mật rỉ đường. Sau đó ủ từ 3 ngày trở lên và phun đều khu vực bị ô nhiễm.

Bổ sung thức ăn cho vật nuôi: Dùng 1 lít chế phẩm EM gốc trộn với 500kg thức ăn.

Tại sao bạn nên chọn Chế Phẩm EM Gốc (EM1) Promin?

Chế phẩm E.M gốc Promin

Chế Phẩm EM Gốc (EM1) Promin là một loại chế phẩm vô cùng thân thiện với môi trường và con người. Đây là loại chế phẩm bán chạy trên thị trường do những hiệu quả tuyệt vời mà nó mang lại. Do vậy sẽ không khó để bạn tìm mua được sản phẩm Chế phẩm EM Gốc này. Nhưng để lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín để có thể gửi gắm niềm tin thì lại không phải là điều dễ dàng.

Tất cả khách hàng khi mua sản phẩm tại Công ty An Phú Nông (Trùn Quế An Phú) đều cảm thấy hài lòng và tin tưởng. Ngoài ra, giá cả tất cả mặt hàng của chúng tôi cũng vô cùng hợp lý bởi giá tại xưởng. Bạn có thể tiết kiệm chi phí nếu mua số nhiều từ 1 thùng trở lên.

An Phú Nông – Promins có chính sách giao nhận và thu tiền tận nhà trên toàn quốc và hỗ trợ vận chuyển khi khách hàng đặt số lượng lớn. Hãy liên hệ với Promins nếu bạn cần tư vấn thêm về Chế Phẩm EM Gốc (EM1) Promin hoặc các sản phẩm liên quan đến trùn quế.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 5/8 đường số 15, Phường An Khánh, Tp Thủ Đức, TPHCM.

Hotline: 0368621209 (Zalo/Viber)

Website: www.promins.net

Bạn có hài lòng với bài viết này không?

Bấm vào số sao bạn cảm thấy hài lòng

Mức độ trung bình 4.3 / 5. Số sao: 46

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này!

Contact Me on Zalo