Dịch trùn quế Promins giàu dưỡng chất, an toàn, lành tính cho tôm, cá

4.6
(326)

Nếu là người nuôi tôm, cá chuyên nghiệp, chắc hẳn bạn đã từng nghe đến sản phẩm Dịch trùn quế Promins giàu dưỡng chất. Sản phẩm này sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật đem đến cho bạn nhiều giá trị vượt trội. Bài viết hôm nay, mời bạn hãy cùng tìm hiểu về sản phẩm độc đáo, hữu ích này.

Dịch trùn quế dành cho tôm, cá mẫu chai 1 lít thương hiệu Promins
Dịch trùn quế dành cho tôm, cá mẫu chai 1 lít thương hiệu Promins

Giới thiệu Dịch trùn quế Promins giàu dưỡng chất, an toàn, lành tính cho tôm, cá

Từ những con trùn quế tươi, trải qua quy trình thủy phân sinh khối có sự tham gia của các tác nhân như vi sinh hay Enzyme,… chúng ta có được chế phẩm dịch trùn quế đặc biệt, giàu dưỡng chất. Sản phẩm này có thành phần nhiều chất dinh dưỡng như  Amino Acid Protein và vitamin cùng với các Probiotic, Bacillus, Lactobacillus khác vô cùng tốt cho việc nuôi tôm, cá của người nông dân.

Với quy cách đóng gói với màn Seal nhôm đẹp mắt, an toàn, sản phẩm đáp ứng cho quá trình nuôi thủy sản của bạn được hiệu quả, thuận t iện hơn. Liều lượng 1 chai 1 lít, can 5 lit hoặc can 20 lit có thể đáp ứng được nhu cầu của các farm nuôi từ nhỏ đến công nghiệp.  Mua hàng tại đây

Tác dụng của dịch trùn quế

Dịch trùn quế promins sở hữu nhiều tác dụng siêu hữu ích trong việc nuôi thả tôm, cá. Cụ thể:

  • Dịch giúp dẫn dụ, hấp dẫn tôm cá, đóng vai trò như một loại thức ăn giàu dinh dưỡng, bổ sung, cung cấp nhiều Vitamin hay Acid Amin có lợi cho chúng. Từ đó, sản phẩm tạo nên một sự cân bằng về dinh dưỡng hàng ngày, để tôm, cá phát triển mạnh mẽ nhất.
  • Ngoài ra, dịch trùn quế còn có mùi vị rất đặc trưng, làm nhiệm vụ kích thích sự thèm ăn, theo đó tôm, cá sẽ ăn nhiều hơn, siêng bắt mồi và tăng trọng lượng nhanh chóng.
  • Chưa kể, dịch trùn còn là một chất kết dính dùng áo thức ăn thân thiện với môi trường, có thể thay thế hoàn toàn cho dầu gan mực.
Tác dụng của dịch trùn quế trong việc nuôi thả tôm, cá là tốt cho hệ tiêu hóa, nâng cao khả năng bắt mồi, kích thích thèm ăn,...
Tác dụng của dịch trùn quế trong việc nuôi thả tôm, cá là tốt cho hệ tiêu hóa, nâng cao khả năng bắt mồi, kích thích thèm ăn,…

Dùng dịch trùn quế promins dành cho tôm, cá

Dịch trùn quế dành cho tôm, cá có cách sử dụng cũng khá đơn giản, dễ dàng thực hiện. Đầu tiên, bạn chỉ cần đổ 100 – 150ml dung dịch vào thau nhựa riêng biệt rồi cho thêm 1 lít nước, khuấy đều và trộn dùng khoảng 10kg thức ăn tổng hợp. Mua hàng tại đây

Sau đó, bạn tiến hành ủ hỗn hợp này trong vòng 10 phút rồi mới chuẩn bị cho tôm với cá ăn. Dung dịch có thể sử dụng liền ngay sau khi thả giống được 15 ngày, tạt xuống ao, gây màu nước vô cùng hữu hiệu. 

Dịch trùn quế Promins giàu dưỡng chất, an toàn, lành tính cho tôm, cá

Để mua được sản phẩm dịch trùn quế dành cho tôm, cá chai 1 lít giá tốt nhất, bạn đừng bỏ qua An Phú Nông – Promins. Đây là một trong những thương hiệu sản xuất dịch trùn quế uy tín, chất lượng hàng đầu trên thị trường hiện nay. Ngành nông nghiệp sạch ở Việt Nam nhất định không thể thiếu các sản phẩm của Promins. 

Dịch trùn quế dành cho tôm, cá Promins được nghiên cứu, nuôi dưỡng và phát triển thành chế phẩm hoàn hảo trong điều kiện môi trường lý tưởng bậc nhất. Cho nên, đảm bảo, dung dịch đậm đặc, sánh mịn và chứa nhiều chất dinh dưỡng thiết yếu cho tôm cá phát triển toàn diện, cho bạn một vụ thu hoạch bội thu, ổn định về kinh tế, tăng lợi nhuận. 

Dịch trùn quế Promins dành cho tôm cá hoàn toàn thân thiện với môi trường, không độc hại
Dịch trùn quế Promins dành cho tôm cá hoàn toàn thân thiện với môi trường, không độc hại

Với dịch trùn quế dành cho tôm, cá chai 1 lít Promins, người nuôi trồng có thể tận dụng tối đa những ưu điểm của sản phẩm mà không cần lo lắng, bận tâm gì đến tác dụng phụ hay những phát sinh xấu. Bởi, sản phẩm hoàn toàn tự nhiên, thân thiện với môi trường, lành tính và đảm bảo giúp tôm, cá lớn nhanh, khỏe mạnh tuyệt đối.

Mua hàng tại đây

Bạn có hài lòng với bài viết này không?

Bấm vào số sao bạn cảm thấy hài lòng

Mức độ trung bình 4.6 / 5. Số sao: 326

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này!

Contact Me on Zalo