Giá thể trùn quế Prosoil

5
(1)

Giá thể trùn quế, hay còn được gọi là phân trùn quế, là một trong những loại phân bón hữu cơ cao cấp nhất, ứng dụng rộng rãi trong ngành nông nghiệp trồng trọt, giúp cải thiện chất lượng đất trồng cũng như cung cấp nguồn dưỡng chất thiết yếu cho cây trồng. 

Giới thiệu giá thể trùn quế Prosoil

Giá thể trùn quế Prosoil được sản xuất từ 100% phân trùn quế. Tất cả đều trải qua công đoạn xử lý côn trùng, mầm bệnh, đảm bảo giá thể an toàn và hữu cơ 100%.

Phân trùn quế là phân được thải ra từ con trùn quế, trong quá trình nuôi trùn được lấy từ nguồn thức ăn là phân bò sữa. Trùn quế ăn phân bò sữa, dưới tác động từ những enzyme trong đường ruột trùn sẽ tạo nên phân trùn quế. Mua tại đây

Đây là loại phân bón hữu cơ giàu dinh dưỡng hàng đầu hiện nay. Nó cũng là một trong những loại phân thiên nhiên giàu dinh dưỡng nhất mà con người từng biết đến. Sản phẩm có hệ vi sinh vật dồi dào và phong phú, với hàm lượng chất hữu cơ đạt đến 22,6%. 

Phân trùn quế Prosoil
Phân trùn quế Prosoil

Ngoài ra, hàm lượng vi sinh vật trong giá thể trùn quế cũng rất tối ưu: 

 • Tổng số vi sinh vật cố định đạm:                      6,4 x 106
 • Tổng số sinh vật phân giải lân:                        6,0 x 106
 • Tổng số sinh vật phân giải xenlulose:                5,8 x 106

Nhờ nguồn nguyên liệu chính là phân bò nên trong phân trùn không chứa kim loại nặng, nó cũng không có mầm bệnh, trứng côn trùng hay vi khuẩn gây hại cây trồng.

Ứng dụng trong nông nghiệp

Trong nông nghiệp hữu cơ, phân trùn được xem là một “thần dược”. Sản phẩm ở dạng dễ tiêu nên sẽ được hấp thụ nhanh. Tác dụng của nó thì vô cùng đa dạng:

 • Cung cấp dinh dưỡng thiết yếu cho cây trồng như lân, đạm, magie, canxi, kali, đồng, sắt, borat… Các chất này sẽ được cây hấp thụ ngay mà không cần phân hủy trong đất mới được hấp thụ.
 • Kích thích quá trình nảy mầm của hạt giống
 • Kích thích rễ và chồi non phát triển.
 • Bổ sung các vi sinh vật có lợi, giúp cải tạo đất.
 • Cung cấp chất mùn hữu cơ để tăng đề kháng và giảm độc tố hữu hiệu cho cây trồng.
 • Ổn định độ pH cho đất
Sản phẩm giúp cây trồng tăng trưởng ổn định
Sản phẩm giúp cây trồng tăng trưởng ổn định

Từ các loại rau củ, đến cây ăn quả hay cây lâm nghiệp đều có thể sử dụng phân trùn quế để đạt được hiệu quả tốt nhất. Mua tại đây

Cách dùng giá thể trùn quế Prosoil

Dùng giá thể trùn quế rất đơn giản. Tùy vào loại cây đang trồng, nhà nông có thể áp dụng theo liều lượng dưới đây:

 • Cây rau củ: 3 – 5kg/m2
 • Cây kiểng: 2 – 3kg/gốc
 • Cây ăn quả, tiêu, cà phê: 2 – 3kg/gốc
Dùng hiệu quả cho các loại rau củ
Dùng hiệu quả cho các loại rau củ

Sản phẩm đóng gói 15kg/bao, thích hợp cho các gia đình ở phố thị muốn trồng vườn trên sân thượng, nhỏ gọn, dễ vận chuyển và thích hợp với các diện tích trồng cây lớn nhỏ.

Lý do nên mua giá thể trùn quế Prosoil

Dùng phân trùn quế Prosoil chính là giải pháp tuyệt vời nhất để kiến tạo ngành nông nghiệp hữu cơ toàn diện nhất.

Hiện nay, xu hướng toàn cầu đang hướng đến các sản phẩm hữu cơ. Để có được các sản phẩm tốt nhất cho sức khỏe, quá trình sản xuất cần phải đảm bảo được việc sử dụng nguồn giống hữu cơ và phương thức canh tác hữu cơ.

Ứng dụng cho vườn sân thượng 
Ứng dụng cho vườn sân thượng

Phân trùn quế thay thế hoàn hảo cho các loại phân hóa học, nó có thể sử dụng với nhiều mục đích đa dạng: Dùng kích thích nảy mầm, dùng như chất điều hòa cải tạo đất cằn cỗi, dùng như phân bón, dùng để cải thiện chất lượng đất trồng.

Phân trùn chứa đến hàng nghìn kén trùng, chúng vẫn còn sống nên khi bón phân trùn vào đất và gặp điều kiện thuận lợi, chúng sẽ nở ra thành trùn và sinh sống trên chính mảnh đất canh tác. Nhờ đó, đất trồng ngày càng tươi tốt và mang đến điều kiện sinh trưởng tốt nhất cho cây trồng.

Giá thể trùn quế Prosoil được sản xuất và phân phối chính hãng tại Công ty An Phú Nông. Quy trình sản xuất hiện đại, mức giá phù hợp. Chúng tôi hỗ trợ giao hàng toàn quốc COD, cần liên hệ tư vấn và mua sản phẩm, vui lòng gọi qua hotline: 0368621209.

Bạn có hài lòng với bài viết này không?

Bấm vào số sao bạn cảm thấy hài lòng

Mức độ trung bình 5 / 5. Số sao: 1

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo