Phân Bón Lá trùn quế Bioworm

4.3
(125)

Vấn đề bổ sung đúng và đủ chất dinh dưỡng cho cây được đánh giá là yếu tố quan trọng để giúp các loại cây trồng có thể phát triển tốt. Bên cạnh hình thức bón phân cho rễ thì phương pháp sử dụng phân bón lá cũng được áp dụng phổ biến hiện nay. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ đề cập đến một số thông tin liên quan đến sản phẩm Phân Bón Lá trùn quế Bioworm để mọi người cùng tham khảo.

Phân Bón Lá trùn quế Bioworm là gì?

Nông sản sạch được xem là mối quan tâm hàng đầu của ngành nông nghiệp trong nước nói riêng và toàn thế giới nói chung. Để tạo ra được sản phẩm đầu ra đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và đạt các tiêu chuẩn quy định thì việc sử dụng các loại phân bón rễ, phân bón cây đang được quan tâm khá nhiều.

Phân Bón Lá trùn quế Bioworm là một dạng phân bón lá hữu cơ 100% được chiết xuất từ con trùn quế và tảo. Nó cũng được đánh giá là loại phân vi sinh cao cấp với những tác dụng mang tính hiệu quả ưu việt cho cây trồng cũng như nền nông nghiệp hiện đại. Khi sử dụng sản phẩm này, cây trồng sẽ có chất lượng tốt; đồng thời an toàn cho người sử dụng và cả môi trường. Các nông trại đang theo đuổi tiêu chuẩn VIETGAP hoặc GLOBALGAP có thể cân nhắc sử dụng sản phẩm này.

Với công nghệ vi sinh hiện đại, Phân Bón Lá trùn quế Bioworm tạo ra một lượng lớn chất dinh dưỡng có tác dụng cung cấp dinh dưỡng cho các loại cây trồng để giúp quá trình trao đổi chất diễn ra nhanh chóng. Bên cạnh đó còn có thể tăng hiệu quả hấp thụ các chất khoáng từ đất và môi trường bên ngoài. Đối với các cây trồng sử dụng loại phân bón lá này còn có thể tạo ra một lớp màng bao phủ cho lá nhằm phòng trừ nấm và sâu bệnh hiệu quả.

Phân bón lá Bioworm chai 1 lít là một dạng phân bón lá hữu cơ 100% được chiết xuất từ con trùn quế và tảo
Phân bón lá Bioworm chai 1 lít là một dạng phân bón lá hữu cơ 100% được chiết xuất từ con trùn quế và tảo

Cách dùng Phân Bón Lá trùn quế Bioworm

Dưới đây là cách pha phân bón lá Bioworm  mà mọi người có thể tham khảo, cụ thể là pha đều với nước theo tỷ lệ như sau:

    • Đối với cây ăn trái như nhãn, xoài, thanh long, ổi, măng cụt: 1/100 cho diện tích 1000m2, mỗi tuần phun 1 lần;
    • Đối với cây hoa màu như cà chua, dưa leo, hành tây: 1/120 – 1/150  cho diện tích 1200 – 1500m2, mỗi tuần phun 1 lần;

Có thể sử dụng loại phân bón lá cho hệ thống tưới nhỏ giọt và thuỷ canh hồi lưu. 

Hướng dẫn cách dùng: Người dùng đầu tiên rửa thật sạch bình xịt để đảm bảo không bị lẫn với bất cứ loại thuốc trừ sâu nào khác. Nên tiến hành xịt vào buổi sáng hoặc chiều tối, không sử dụng chung với bất kỳ loại phân hoá học hoặc thuốc trừ sâu nào, nếu có phải cách nhau ít nhất 40h để đảm bảo hiệu quả. Lưu ý che chắn xung quanh nếu gần phun phân bón lá gần khu vực nhà ở vì nó có mùi hơi khó chịu.

Có thể sử dụng loại phân bón lá cho hệ thống tưới nhỏ giọt và thuỷ canh hồi lưu
Có thể sử dụng loại phân bón lá cho hệ thống tưới nhỏ giọt và thuỷ canh hồi lưu

Lưu ý khi Phân Bón Lá trùn quế Bioworm

Mặc dù sản phẩm Phân Bón Lá trùn quế Bioworm có chất lượng cao và hỗ trợ cây trồng phát triển sinh trưởng tốt nhưng người dùng cũng cần lưu ý một số vấn đề, chẳng hạn như:

  • Độ non hay già của lá: lá càng già thì khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng từ phân bón càng kém nên người sử dụng cần cân nhắc chọn thời điểm phun thích hợp khi lá cây vừa mới phát triển còn non, mới ra đọt để đạt tốc độ hấp thụ tốt đa.
  • Cấu trúc trên bề mặt lá: bề mặt lá cây trồng khác nhau thì sẽ có cấu trúc khác nhau, có thể có lông tơ hoặc không, có thể có lớp sáp hoặc không. Vậy nên khi bón phân, người nông dân nên cân nhắc vì những loại cây có lông, lớp sáp dày thường khó hấp thu dinh dưỡng qua lá.
  • Tình trạng của cây: không phải lúc nào cây cũng có đủ sức, đủ điều kiện để hấp thu các chất dinh dưỡng. Do đó, trước khi phun phân bón lá cần xem xét tình trạng của cây.
  • Yếu tố môi trường ngoại cảnh xung quanh: như ánh sáng, nhiệt độ, độ ẩm cũng là những vấn đề cần chú ý vì nó ảnh hưởng đến lớp sáp trên lá. Trên thực tế, nếu ánh sáng càng cao làm cho lớp sáp càng dày, lúc này lá khó hấp thu dinh dưỡng hơn hơn.
Mặc dù sản phẩm phân bón lá Bioworm chai 1 lít có chất lượng cao và hỗ trợ cây trồng phát triển sinh trưởng tốt nhưng người dùng cũng cần lưu ý một số vấn đề
Mặc dù sản phẩm phân bón lá Bioworm chai 1 lít có chất lượng cao và hỗ trợ cây trồng phát triển sinh trưởng tốt nhưng người dùng cũng cần lưu ý một số vấn đề

Mua phân bón lá Bioworm ở đâu?

Tất cả khách hàng khi mua sản phẩm tại Công ty An Phú Nông (Trùn Quế An Phú) đều cảm thấy hài lòng và tin tưởng. Ngoài ra, giá cả tất cả mặt hàng của chúng tôi cũng vô cùng hợp lý bởi giá tại xưởng. Bạn có thể tiết kiệm chi phí nếu mua số nhiều từ 1 thùng trở lên.

An Phú Nông – Promins có chính sách giao nhận và thu tiền tận nhà trên toàn quốc và hỗ trợ vận chuyển khi khách hàng đặt số lượng lớn. Hãy liên hệ với Promins nếu bạn cần tư vấn thêm về Phân Bón Lá trùn quế Bioworm hoặc các sản phẩm liên quan đến trùn quế.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 5/8 đường số 15, Phường An Khánh, Tp Thủ Đức, TPHCM.

Hotline: 0368621209 (Zalo/Viber)

Website: www.promins.net

Bạn có hài lòng với bài viết này không?

Bấm vào số sao bạn cảm thấy hài lòng

Mức độ trung bình 4.3 / 5. Số sao: 125

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo