Trùn sấy khô Profish

4.7
(123)

Đối với vật nuôi, không thể phủ nhận rằng những lợi ích mà trùn sấy khô mang đến là rất lớn. Chính vì vậy mà sản phẩm này càng ngày càng được săn lùng và áp dụng rộng rãi trong chăn nuôi lẫn ngành cá cảnh. Nếu bạn đang tìm một sản phẩm có thể mang lại những ưu điểm vượt trội cho trại cá cảnh của mình thì Trùn sấy khô Profish chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Trùn sấy khô Profish thức ăn dành cho cá yêu
Trùn sấy khô Profish thức ăn dành cho cá yêu

Khi nào nên mua trùn sấy khô Profish

Với hệ thống sấy thăng hoa, Trùn sấy khô gần như được xử lý sạch ruột trước khi đưa vào sấy giúp cho PROFISH đạt được độ sạch gần 99%. Đồng thời vẫn giữ được màu sắc, các acid amino và protein chứa trong trùn quế. Đây thực sự là một sản phẩm thức ăn bổ sung dinh dưỡng hữu cơ cần thiết cho cá yêu của bạn. Giúp cho cá phát triển khỏe mạnh, màu sắc tự nhiên sáng bóng mà loại thức ăn công nghiệp thông thường hàng ngày không thể làm được.

Có thể thay thế hoàn toàn các loại thức ăn dinh dưỡng khác, trùn sấy khô Profish gói 100gr thích hợp cho phần lớn các loại cá cảnh như: Cá Koi, Cá La Hán, Cá Rồng, Cá ông tiên, Cá đĩa,… Ngoài ra còn có thể dùng trùn sấy khô Profish làm thức ăn cho chim rất lý tưởng. Chúng sẽ dần quên đi thức ăn công nghiệp hàng ngày nếu bạn tập cho chúng làm quen bằng cách dùng kéo cắt nhỏ trùn ra thành khúc như cám viên.

Trùn sấy khô Profish gói 100gr bổ sung cho cá nhiều dinh dưỡng
Trùn sấy khô Profish gói 100gr bổ sung cho cá nhiều dinh dưỡng

Cách sử dụng 

Cách sử dụng trùn sấy khô cũng khá đơn giản. Bạn chỉ cần ngâm vào nước sạch khi cho cá ăn từ 5 – 10 phút và dùng làm thức ăn bổ sung cho cá mỗi tuần 2 – 3 lần. Với liều lượng chỉ vài con trùn sấy khô cho 1 con cá hàng ngày sẽ mang lại đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết. Ngoài ra, có thể dùng loại bột đối với các trang trại chế biến thức ăn tại chỗ.

Sử dụng trùn sấy khô làm thức ăn đơn giản
Sử dụng trùn sấy khô làm thức ăn đơn giản

Chú ý khi dùng trùn sấy khô Profish.

Tuy được cá cảnh rất thích, là loại thức ăn rất bổ dưỡng nhưng nếu sử dụng trùn sấy khô không đúng cách cũng dễ khiến cá chậm phát triển. Thậm chí tỉ lệ tử vong cũng nâng cao đáng kể. Do đó, khi sử dụng trùn sấy khô cũng có một vài điểm cần lưu ý.

Chỉ nên cho cá cảnh ăn trùn sấy khô với lượng vừa đủ, không nên đổ vào hồ cá quá nhiều thức ăn, chỉ vài con trùn cho 1 chú cá là đủ.

Nhớ ngâm vào nước 10p trước khi cho ăn.

Mua Trùn sấy khô Profish ở đâu.

Tất cả khách hàng khi mua sản phẩm tại Công ty An Phú Nông (Trùn Quế An Phú) đều cảm thấy hài lòng và tin tưởng. Ngoài ra, giá cả tất cả mặt hàng của chúng tôi cũng vô cùng hợp lý bởi giá tại xưởng. Bạn có thể tiết kiệm chi phí nếu mua số nhiều từ 1 thùng trở lên.

An Phú Nông – Promins có chính sách giao nhận và thu tiền tận nhà trên toàn quốc và hỗ trợ vận chuyển khi khách hàng đặt số lượng lớn. Hãy liên hệ với Promins nếu bạn cần tư vấn thêm về Trùn sấy khô Profish hoặc các sản phẩm liên quan đến trùn quế.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 5/8 đường số 15, Phường An Khánh, Tp Thủ Đức, TPHCM.

Hotline: 0368621209 (Zalo/Viber)

Website: www.promins.net

Bạn có hài lòng với bài viết này không?

Bấm vào số sao bạn cảm thấy hài lòng

Mức độ trung bình 4.7 / 5. Số sao: 123

Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này!

Contact Me on Zalo